Loading...
[X] Đóng lại

Học phí học kế toán thực hành

KẾ TOÁN THIÊN ƯNG
Tư vấn lớp học
HOTLINE: Mr. Nam
0984.322.539
0984 322 539
Đăng ký học
Đang trực tuyến: 96
Tổng truy cập:   45800045
Quảng cáo
Công ty kế toán thiên ưng tuyển dụng
DỊCH VỤ KẾ TOÁN
Dịch vụ làm Báo cáo tài chính cuối năm


Dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm cho mọi loại hình doanh nghiệp tại hà nội. Công ty kế toán Thiên Ưng chuyên nhận làm dịch vụ báo cáo tài chính năm chuyên nghiệp nhất, uy tín nhất. Rà soát, đối chiếu, dọn dẹp sổ sách kế toán, lập báo cáo tài chính cuối năm.

 

Với mục tiêu hỗ trợ tốt nhất cho các doanh nghiệp nhằm giải quyết những vướng mắc và hoàn thiện hệ thống sổ sách kế toán cho doanh nghiệp sao cho thuận lợi nhất khi quyết toán. Và tiết kiệm tối đa chi phí cũng như giảm thiểu rủi ro cho doanh nghiệp.

 

Công ty kế toán Thiên Ưng đã đưa ra gói Dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm chuyên nghiệp.

 
dịch vụ báo cáo tài chínhVới một đôi ngũ nhân viên là những kế toán trưởng, kế toán tổng hợp có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong công tác kế toán doanh nghiệp sẽ cung cấp cho quý công ty 1 dịch vụ báo cáo tài chính tốt nhất, uy tín nhất, chính xác nhất.
 

Quy trình thực hiện dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm tại kế toán Thiên Ưng

 
Chúng tôi sẽ tư vấn tổng thể về thuế - kế toán và các mức xử phạt về thuế khi làm sai, để doanh nghiệp nắm bắt được tình hình thực tế. Sau đó chúng tôi sẽ nhận chứng từ sổ sách về làm:
 
 - Rà soát, đối chiếu tờ khai thuế với chứng từ gốc và điều chỉnh ngay nếu có sai sót.
 - Sắp xếp, phân loại, hoàn thiện chứng từ trước khi làm sổ sách, báo cáo tài chính.
 
Sau khi đã hoàn thiện sổ sách chúng tôi sẽ tư vấn cho doanh nghiệp những vấn đề tồn đọng của doanh nghiệp trong năm qua và biện pháp khắc phục

 - Nhập chứng từ và thông báo cho doanh nghiệp kịp thời các vấn đề về quỹ tiền mặt, ngân hàng, hàng tồn kho, công nợ, chi phí các loại….
 - Cân đối lãi lỗ và báo cho doanh nghiệp biết.
 - Chốt số liệu, lập báo cáo tài chính hoàn chỉnh.
 - Xin dấu doanh nghiệp và đi nộp sau đó bàn giao bản gốc cho chủ doanh nghiệp ngay sau khi nộp.\
 - In sổ sách, chứng từ bàn giao đầy đủ cho doanh nghiệp.
 

Với phương châm: 

 

BẢO VỆ LỢI ÍCH TỐI ĐA CHO DOANH NGHIỆP - CHỊU TRÁCH NHIỆM HOÀN TOÀN TRƯỚC CƠ QUAN THUẾ
CAM KẾT BỒI THƯỜNG THIỆT HẠI NẾU SAI SÓT

 
Khi sử dụng dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm của Công ty kế toán Thiên Ưng. Qúy doanh nghiệp sẽ hoàn toàn yên tâm để phát triển sản xuất kinh doanh. Vì chúng tôi sẽ thực hiện từ A đến Z tất cả mọi việc liên quan đến báo cáo tài chính năm của doanh nghiệp. Đồng thời chất lượng các báo cáo luôn được đảm bảo. Qúy công ty chỉ việc ký lên các hồ sơ, biểu mẫu, báo cáo kế toán và báo cáo thuế do chúng tôi đã làm.

 

Kế toán Thiên Ưng cam kết: Sẽ bảo mật thông tin trên báo cáo tài chính cho doanh nghiệp, có trách nhiệm giải trình và bảo vệ số liệu trên báo cáo tài chính do chúng tôi lập trước cơ quan thuế khi đến kỳ quyết thuế. Giải đáp mọi thông tin chi tiết liên quan đến báo cáo tài chính cho doanh nghiệp.

 

Chi phí: Dự kiến chỉ từ: 500.000 – 1.000.000 đ/tháng. Sau khi khảo sát lượng hóa đơn, chứng từ cũng như sổ sách của doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ gửi chi tiết bảng công việc cần làm và báo giá cho quý công ty

Mọi chi tiết xin liên hệ Phòng dịch vụ kế toán:

 

CÔNG TY KẾ TOÁN THIÊN ƯNG
Mr Nam : 0984 322 539 - 0963 133 042 - 04.626.97.586 
Email : hainam188801@gmail.com


 

Ngoài mảng dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm Công ty kế toán Thiên Ưng còn cung cấp các gọi dịch vụ khác như: Dịch vụ kế toán thuế trọn gói, dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán, dịch vụ quyết toán thuế cưới năm và đào tạo kế toán thực hành thực tế.
 

Cùng chủ đề:
Chia sẻ:
 
Họ tên
Mail của bạn
Email mà bạn muốn gửi tới
Tiêu đề mail
Nội dung
học phí kế toán thiên ưng
Các giảng viên khác
GIẢM 50% - Khóa học kế toán thực tế
GIẢM 50% - Khóa học kế toán thực tế
Kế toán Thiên Ưng khuyến mãi lớn giảm 50% - học phí học kế toán thực hành tổng hợp thực tế tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, Vinh dự là dịch vụ đào tạo hàng đầu việt Nam.
Dịch vụ kế toán Thuế trọn gói
Dịch vụ kế toán Thuế trọn gói
Công Kế toán Thiên Ưng chuyên nhận làm dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng, quý, năm tại Hà nội với mức giá hợp lý, chuyên nghiệp nhất.
Tìm chúng tôi trên
Quảng cáo
Phần mềm kê khai thuế htkk 4.2.3
phần mềm đăng ký mst cá nhân 3.3.2
hướng dẫn cách lập sổ kế toán trên excel
Tuyển kế toán
 
Học phí kế toán thiên ưng
Học phí kế toán thiên ưng