Loading...
[X] Đóng lại
KẾ TOÁN THIÊN ƯNG
Tư vấn lớp học
HOTLINE: Mr. Nam
0987.026.515
0987 026 515
Đăng ký học
Đang trực tuyến: 116
Tổng truy cập:   83438555
Quảng cáo
KẾ TOÁN THIÊN ƯNG
Các khóa học kế toán thực tế

Khóa học kế toán cho người mới bắt đầu (chưa biết gì) hoặc mất gốc


Lớp học kế toán cho người mới bắt đầu Online tốt nhất của Kế toán Thiên Ưng dành cho bạn có nhu cầu: Học kế toán thực hành tổng hợp, thuế cho người chưa biết gì hoặc người mất gốc… Cam kết dạy đến khi làm được việc thực tế tại Doanh nghiệp.Kế toán là 1 bộ phận không thể thiếu và rất quan trọng trong bất kỳ 1 Doanh nghiệp nào: Dù là DN vừa, nhỏ, lớn … DN thương mại, dịch vụ, xuất nhập khẩu, sản xuất … => Thì cũng đều phải có bộ phận kế toán.

Hiểu được điều đó Kế toán Thiên Ưng đã xây dựng Khóa học kế toán online cho người mới bắt đầu để các bạn chưa biết gì về kế toán có thể hiểu và làm được các công việc của kế toán thuế, kế toán tổng hợp phải làm trong Doanh nghiệp thực tế, cụ thể như sau:


-----------------------------------------------------------

Khóa học kế toán online cho người mới bắt đầu phù hợp với những ai?

    - Những người mới bắt đầu chưa biết gì về kế toán như: Các bạn học ngành khác muốn chuyển sang làm kế toán; Những người quản lý Doanh nghiệp muốn kiểm soát được bộ máy kế toán của DN mình.
    - Những người đã học kế toán những lâu ngày không làm nên mất gốc (quên hết) cần đi học lại để làm được và cập nhật các Luật mới nhất hiện hành.
    - Hoặc các bạn sinh viên kế toán nhưng không nắm được Định khoản, hạch toán.

Vậy khi học Khóa học kế toán cho người mới bắt đầu (mất gốc) tại Kế toán Thiên Ưng các bạn sẽ được học những gì? Có được học thực hành thực tế không? Học xong có làm được việc không? Học xong không làm được việc thì sao? Học xong có được cấp Chứng chỉ gì không? Giảng viên là ai? Có khuyến mãi về học phí không? Khi đi làm có vướng mắc tại DN có được hỗ trợ giúp đỡ không?...

Vâng! dưới đây Kế toán Thiên Ưng xin giải đáp các vướng mắc trên:


----------------------------------------------------------
 
1. Khóa học kế toán cho người mới bắt đầu sẽ được học những gì?
Có được học
thực hành thực tế không?

- Khóa học gồm 4 phần (Tổng 46 buổi):
     +) Nguyên lý (09 buổi)
     +) Thuế (16 buổi)
     +) Excel (10 buổi)
     +) Misa (11 buổi)

- Chỉ có phần Nguyên lý là học
lý thuyết, 3 phần còn lại là: Thuế, Excel, Misa các bạn sẽ được thực hành thực tế trực tiếp trên các phần mềm đó.

- Các bạn đã học về kế toán những quên hết (mất gốc) thì chắc các bạn đã biết phần Nguyên lý (Định khoản hạch toán) quan trọng như thế nào đúng không ạ. Vì phải nắm được hạch toán thì kế toán mới có thể xử lý các nghiệp vụ, mới có thể thực hành làm được trên các phần mềm kế toán.


=> Cụ thể từng phần học như sau:
----------------------------------------------------------

A. Phần Nguyên lý kế toán:

Phần này các bạn sẽ được học những lý thuyết, nguyên lý căn bản nhất của kế toán và làm quen với các hóa đơn, chứng từ thực tế, cụ thể như sau:

- Tìm hiểu về kế toán, các chế độ kế toán mà DN đang áp dụng như Thông tư 133, Thông tư 200, công việc của người kế toán phải trong DN.
- Hệ thống tài khoản kế toán (Nguyên tắc kế toán, kết cấu nội dung, Cách định khoản hạch toán).
- Hệ thống chứng từ kế toán (Chứng từ tiền lương, hàng tồn kho, bán hàng, tiền tệ, tài sản cố định)
- Hệ thống sổ sách kế toán (Sổ nhật ký chung, sổ quỹ tiền mặt, sổ chi tiết …)
- Hệ thống báo cáo tài chính (Báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh, Báo cáo tình hình tài chính, Báo cáo lưu chuyển tiền tệ, Bản thuyết minh Báo cáo tài chính)
- Cách định khoản bằng sơ đồ chữ T.
- Thực hành xử lý các nghiệp vụ như: Hàng hóa, Nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ, tài sản cố định, giá vốn, giá thành sản phẩm, Tiền lương, các khoản trích theo lương, các khoản phải thu phải trả, doanh thu, chi phí…


=> Không giống như việc chỉ được học lý thuyết trên nhà trường, mà khi được học những lý thuyết, nghiệp vụ đó => Các bạn sẽ được thực hành luôn với các chứng từ thực tế đi kèm nghiệp vụ đó.

Ví dụ: Khi phát sinh nghiệp vụ mua hàng hóa -> Thì định khoản hạch toán như nào và cần những chứng từ gì đi kèm theo như: Hóa đơn, Phiếu xuất – nhập, Phiếu thu – chi …

Khi đã biết cách định khoản – hạch toán và hiểu rõ bản chất, các bạn sẽ được chuyển sang học thực hành trên các phần mềm cụ thể như sau:

----------------------------------------------------------
 
B. Phần học kế toán Thuế:

Phần này các bạn sẽ được thực hành xử lý tất cả các vấn đề liên quan đến Hóa đơnkê khai thuế Tháng/Qúy, Quyết toán cuối năm cụ thể như sau:

- Cập nhật những Thông tư, Nghị định, Luật thuế mới nhất.
- Trường hợp làm việc cho DN mới thành lập hoặc DN đã và đang hoạt động.
- Thực hành kê khai Lệ phí môn bài: Xác định mức lệ phí môn bài phải nộp, cách kê khai và nộp tiền lệ phí môn bài qua mạng thuedientu.gdt.gov.vn...
- Thực hành xử lý hóa đơn: Thủ tục thông báo phát hành hóa đơn điện tử, cách lập hóa đơn điện tử, Cách xử lý khi phát hiện hóa đơn bị sai, mất, cháy hỏng...
- Thực hành kê khai thuế GTGT: Xác định kê khai thuế GTGT theo khấu trừ hay trực tiếp, theo Tháng hay theo Quý, các khoản được khấu trừ - không được khấu trừ thuế GTGT, cách lập Tờ khai thuế GTGT hàng tháng/Qúy trên phần mềm THKK, cách kê khai điều chỉnh bổ sung khi có sai sót. Cách nộp Tờ khai thuế GTGT tháng/Qúy qua mạng thuedientu.gdt.gov.vn.
- Thực hành kê khai thuế TNCN: Thủ tục đăng ký MST cá nhân, đăng ký người phụ thuộc, cách tính thuế TNCN (thời vụ, giao khoán, dài hạn...), cách xác định các khoản thu nhập chịu thuế, miễn thuế, giảm trừ, cách kê khai thuế TNCN hàng tháng/Qúy trên phần mềm HTKK, cách lập Tờ khai Quyết toán thuế TNCN, cách nộp Tờ khai qua mạng.
- Thực hành xử lý thuế TNDN: Cách xác định các khoản thu nhập chịu thuế, xử lý các khoản chi phí được trừ - không được trừ khi tính thuế TNDN, cách tính thuế TNDN tạm tính hàng quý. Cách lập Tờ khai Quyết toán thuế TNDN trên phần mềm KTKK (Phân tích từng chỉ tiêu trên Tờ khai quyết toán), cách nộp tờ khai quyết toán thuế qua mạng.
- Tối ưu các khoản chi phí được trừ khi tính thuế TNDN; Chia sẻ các kỹ năng giải trình khi Cơ quan thuế yêu cầu giải trình; Kỹ năng quyết toán thuế khi cơ quan thuế xuống quyết toán thuế tại DN.

 
Chú ý: Các bạn sẽ được phát cho 1 bộ hóa đơn, chứng từ thực tế => Dựa vào đó các bạn sẽ được hướng dẫn thực hành xử lý như trên nhé; Thực hành kê khai trên Phần mềm kê khai thuế HTKK và nộp qua mạng thuedientu.gdt.gov.vn nhé.


----------------------------------------------------------
 
C. Phần lên sổ sách, Báo cáo tài chính trên Excel:
 
Phần này các bạn sẽ được thực hành lên Báo cáo tài chính trực tiếp trên phần mềm Excel (Kế toán Thiên Ưng đã thiết kế 1 file Excel với đầy đủ các biểu mẫu, sổ sách, báo cáo tài chính … Các bạn có thể làm tất cả trên đây mà không cần dùng đến phần mềm kế toán => Mục đích là để các bạn nắm rõ bản chất quy trình hạch toán vào sổ sách -> Kết chuyển -> Lên các chỉ tiêu trên Báo cáo tài chính).

Ví dụ: Khi phát sinh các nghiệp vụ thì hạch toán vào Sổ nào trước => Dùng hàm gì để link sang các sổ liên quan => Dùng hàm gì để kết chuyển cuối kỳ => Khi lên Báo cáo tài chính thì cần lấy sổ liệu từ đâu và dùng hàm gì để lấy.

Các bạn sẽ được phát cho 1 bộ hóa đơn, chứng từ thực tế => Trọng bộ chứng từ này có đầy đủ các nghiệp vụ như: Mua – bán hàng hóa, thu – chi, lương, BHXH, trích khấu hao, nhập xuất tồn, công nợ … => Dựa vào đó các bạn sẽ được hướng dẫn hạch toán, xử lý, tính giá thành gói Dịch vụ, kết chuyển, cân đối Doanh thu, chi phí, lập BCTC..., cụ thể như sau:
 
- Cách lựa chọn chế độ kế toán, hình thức kế toán, hình thức ghi sổ, các phương pháp hàng tồn kho, các phương pháp trích khấu hao TSCĐ, các phương pháp tính giá thành, xuất kho ... -> Để phù hợp với loại hình DN của mình.
- Hướng dẫn sử dụng một số Hàm trong Excel để link sổ sách, tài khoản, làm các bảng biểu, lên báo cáo ...
- Thực hành xử lý các nghiệp vụ về Bán hàng, mua hàng: Hạch toán khi mua hàng, bán hàng, (nhập khẩu hàng hóa...) hàng bán trả lại, hàng cho biếu tặng, hàng khuyến mãi, hàng bán thẳng không quá khó...
- Thực hành xử lý các nghiệp vụ về Lương: Cách xây dựng Thang bảng lương, đăng ký tham gia BHXH, cách tính lương cho nhân viên, cách hạch toán tiền lương, các khoản trích BHXH...
- Thực hành xử lý các nghiệp vụ về CCDC, TSCĐ: Cách hạch toán khi mua về, cách tích trích khấu hao, phân bổ, thủ thanh lý, nhượng bán ...
- Thực hành xử lý các nghiệp vụ về Kho, công nợ: Cách lập các bảng nhập xuất tồn, theo dõi công nợ, phải thu, phải trả ...
- Thực hành xử lý các nghiệp vụ về Qũy: Cách lập sổ qũy tiền mặt, theo dõi tiền gửi ngân hàng, theo dõi sổ phụ ngân hàng ...
- Thực hành xử lý về Thuế: Cách hạch toán khi tính thuế, nộp tiền thuế, kết chuyển thuế cuối kỳ ...
- Hướng dẫn kiểm tra đối chiếu sổ sách, kết chuyển, cân đối Doanh thu chi phí.
- Thực hành lập Báo cáo tài chính: Bảng cân đối kế toán, Báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh, Lưu chuyển tiền tệ, Thuyết minh báo cáo tài chính (Phân tích những chỉ tiêu chính trên BCTC).


 Lưu ý:
  +) Phần này các bạn sẽ được thực hành với 3 loại hình Doanh nghiệp là: Thương mại, dịch vụ, Xuất nhập khẩu.
  +) Và áp dụng theo chế độ kế toán
Thông tư 133 và Thông tư 200.
 
----------------------------------------------------------
 
D. Phần lên sổ sách, Báo cáo tài chính trên phần mềm Misa:
 
Sau khi các bạn đã làm thành thạo sổ sách kế toán trên Excel và hiểu rõ bản chất, quy trình các bạn sẽ được chuyển sang học thực hành trên phần mềm kế toán Misa.

- Phần này các bạn cũng sẽ được thực hành đúng như quy trình ở trên phần 2 => Tức là từ việc bắt đầu xử lý các nghiệp vụ, vào phân hệ, lập Báo cáo tài chính trên phần mềm kế toán Misa.

=> Nhưng khác với phần Excel bên trên như sau:
  +) Phần này các bạn sẽ được thực hành với loại hình Doanh nghiệp phức tạp hơn là: Sản xuất.
  +) Và s
ẽ được học thêm phần tính giá thành sản phẩm và chi phí sản xuất dở dang, quy trình từ khi xuất Nguyên vật liệu ... đến khi tạo thành Thành phẩm ...)

--------------------------------------------------------
Đặc biệt:
- Khi xử lý đến từng nghiệp vụ -> Giảng viên sẽ đưa ra 1 số tính huống hoặc các lỗi sai mà kế toán thương gặp phải để các bạn cùng thảo luận => Và sẽ hướng dẫn xử lý các tình huống đó.

khóa học kế toán cho người mới bắt đầu

----------------------------------------------------------

2. Học xong khóa học kế toán cho người mới bắt đầu có làm được việc không?
 
Vâng! các bạn đã đọc qua nội dung khóa học bên trên rồi đúng không ạ.

=> Như vậy học xong các bạn có thể
làm được các công việc kế toán thuế, tổng hợp như sau: Kê khai Thuế GTGT, TNCN hàng tháng/quý, hạch toán sổ sách, lương, BHXH, kho, bán hàng, công nợ, lên Báo cáo tài chính, Quyết toán thuế TNCN, TNDN cuối năm ...
 
Nếu học xong không làm được việc thì sao?

Vâng! Nếu học xong các bạn chưa làm được việc hoặc chưa tự tin thì có thể
đăng ký học lạikhông phải đóng thêm bất kỳ khoản phí nào. (học phí và khuyến mại chi tiết ở dưới bài viết).

----------------------------------------------------------
 
3. Học xong có được cấp Chứng chỉ gì không?

Vâng! Sau khi học xong các bạn sẽ cấp
Chứng chỉ kế toán tổng hợp thực hành thực tế

- Chứng chỉ kế toán của Kế toán Thiên Ưng được sự cấp phép của Tổng cục dạy nghề thuộc Bộ LĐTBXH nên có giá trị trên toán quốc nhé.

học chứng chỉ kế toán cho người mới bắt đầu
(Mẫu chứng chỉ kế toán của Kế toán Thiên Ưng)

----------------------------------------------------------
 
4. Khi đi làm có vướng mắc tại DN có được hỗ trợ giúp đỡ không?
 
Vâng! Ngay buổi đầu tiên đi học của từng phần học, VD: Học phần Thuế sẽ có giáo viên chuyên dạy Thuế để lại thông tin -> Có vướng mắc bạn có thể liên hệ với giáo viên đó để được hỗ trợ giúp đỡ thêm.

- Ngoài ra trên hệ thống web và Facebook của Kế toán Thiên Ưng cũng chia sẻ miễn phí rất nhiều tài liệu, mẫu biểu miễn phí (các bạn có thể tải về rất nhanh gọn)
Ví dụ: Mẫu thang bảng lương, bảng tính lương, bảng tính thuế, hợp đồng lao động, các bảng kê, báo cáo …

Chưa hết, các bạn còn sẽ
được hỗ trợ:
- Được giới thiệu việc làm (nếu bạn có nhu cầu)
- Tặng phần mềm kế toán trên Excel.
- Tặng phần mềm kế toán Misa do công ty cổ phần Misa cung cấp và hợp tác đào tạo.
- Miễn phí "Khóa học kỹ năng quyết toán thuế" (hướng dẫn để biết cách tối ưu, lên kế hoạch và bảo vệ chi phí thuế, chia sẻ cách nhận sổ sách về nhà làm thêm ngoài giờ).
- Nếu các bạn là sinh viên cần số liệu, đóng dấu xác nhận thực tập => Cũng sẽ được hỗ trợ.

----------------------------------------------------------

5. Hình thức học online, giảng viên, thời gian, các ca học:

- Hình thức học:
Học online
Sau khi học viên đăng ký học xong -> Trung tâm sẽ ship tài liệu bản giấy (hóa đơn, chứng từ thực tế) và gửi mail đường link vào lớp học từng ngày.
- Còn các phần mềm: Excel, Misa, HTKK sẽ được gửi qua mail, giáo viên sẽ hướng dẫn cài đặt cụ thể.

Vì quy định của youtube là nếu phát trực tiếp ở chế độ riêng tư -> Nên sẽ không bình luận được nhé.
- Do vậy không hiểu chỗ nào thì có thể liên hệ với giáo viên nhé: (Gọi điện, zalo, email – liên hệ ngay lúc đó hoặc sau cũng được) – có Giáo viên dạy Chính và Giáo viên Hỗ trợ.
- Hoặc đăng ký học bù/lại buổi đó (Không mất thêm phí).


- Giảng viên sẽ hướng dẫn trên chứng từ thực tế và phần mềm => Học viên thực hành theo chứng từ, tài liệu được ship đến.

- Giảng viên là
những kế toán trưởng, kế toán tổng hợp đã và đang làm thực tế tại các Doanh nghiệp, đã được đào tạo về nghiệp vụ sư phạm.
 
- Thời gian của khóa học:
47 buổi
 
- Một tuần học 3 buổi:
2/4/6 hoặc 3/5/7 (học bình thường)
    Nếu bạn muốn học cấp tốc có lớp 1 tuần 6 buổi:
Từ thứ 2 – thứ 7.

- Nếu học bình thường khoảng hơn 4 tháng là xong; Nếu học cấp tốc thì khoảng hơn 3 tháng (nhưng sẽ khá nặng nhé).
 
- Một ngày
có 3 ca học:
    Ca Sáng 8h30 – 11h.
    Ca Chiều 14h – 16h30.
    Ca Tối 19h – 21h30.
Ví dụ: Bạn đăng ký học ca tối 2,4,6 -> Thì đến ngày 2,4,6 trung tâm sẽ gửi link vào lớp học (Trước khoảng 15 – 30p).
- Hôm nào bận phải nghỉ thì liên hệ ngay hoặc sớm với trung tâm để được sắp xếp học bù/lại luôn nhé.

Lịch khai giảng:
- Các lớp học kế toán cho người mới bắt đầu chưa biết gì (mất gốc) được
khai giảng hàng tuần nhé; Khoảng 1 - 2 tuần khai giảng lớp mới nhé.
- Hoặc liên hệ:
Hotline: 0987.026.515 zalo.

----------------------------------------------------------

6. Học phí khóa học kế toán online cho người mới bắt đầu:

Học phí chưa giảm:
5.000.000 (chưa giảm giá)

Chi tiết về chương trình khuyến mại các bạn xem tại đây: Học phí học kế toán Thiên Ưng.

----------------------------------------------------------

7. Thủ tục đăng ký học hoặc cần tư vấn xin liên hệ:

Hotline: 0987.026.515 (Call or Zalo)

Email: ketoanthienung@gmail.com

Website: ketoanthienung.org

----------------------------------------------------------
 
Hãy đến với kế toán Thiên Ưng để được đào tạo và chia sẻ các kỹ năng, kinh nghiệm làm kế toán thực tế!.
 

Hiện tại trung tâm chỉ dạy học kế toán online nhé!
----------------------------------------------------------

Chia sẻ:
 
Họ tên
Mail của bạn
Email mà bạn muốn gửi tới
Tiêu đề mail
Nội dung
học phí kế toán thiên ưng
Các bài viết liên quan
KHÓA HỌC THỰC HÀNH KẾ TOÁN TỔNG HỢP thực tế (cho người đã học kế toán)
KHÓA HỌC THỰC HÀNH KẾ TOÁN TỔNG HỢP thực tế (cho người đã học kế toán)
Khóa học kế toán tổng hợp thực tế Online tốt nhất chỉ có ở Kế toán Thiên Ưng: Học thực hành kế toán tổng hợp trên chứng từ thực tế như đi làm tại Doanh nghiệp.
Khóa học kế toán Thuế thực hành chuyên sâu (Kê khai, Quyết toán thuế)
Khóa học kế toán Thuế thực hành chuyên sâu (Kê khai, Quyết toán thuế)
Khóa học kế toán thuế thực hành tại Hà nội, TPHCM tốt nhất chỉ có tại Kế toán thuế Thiên Ưng: Dạy học kế toán thuế cho người mới bắt đầu đến chuyên sâu thực tế.
KHÓA HỌC KẾ TOÁN EXCEL (Lập báo cáo tài chính trên Excel)
KHÓA HỌC KẾ TOÁN EXCEL (Lập báo cáo tài chính trên Excel)
Khóa học Excel kế toán Thiên Ưng: Học thực hành kế toán trên Excel bằng chứng từ thực tế tại Hà Nội – TPHCM, từ cơ bản đến lên Báo cáo tài chính trên Excel.
Khóa học phần mềm Misa (lập Báo cáo tài chính trên Misa)
Khóa học phần mềm Misa (lập Báo cáo tài chính trên Misa)
Lớp học phần mềm kế toán Misa ở TPHCM và Hà Nội tốt nhất tại kế toán Misa Thiên Ưng: Dạy học thực hành phần mềm Misa trên hóa đơn chứng từ thực tế.
Trung tâm Kế toán Thiên Ưng có các khóa học sau
Trung tâm Kế toán Thiên Ưng có các khóa học sau
Trung tâm kế toán Thiên Ưng là Trung tâm đào tạo kế toán tại Hà Nội và TPHCM tốt nhất: Dạy kế toán thực hành trên hồ sơ, chứng từ thực tế uy tín.
Dạy thực hành kế toán tổng hợp thực tế
Dạy kế toán tổng hợp thực hành trên sổ sách thực tế tại Hà Nội, dạy thực hành kế toán thuế trên HTKK, dạy thực hành lên sổ sách ,lập BCTC trên trên Excel, Misa
Khóa học kế toán tổng hợp thực tế cấp tốc
Khóa học kế toán tổng hợp cấp tốc tại Công ty kế toán Thiên Ưng là 1 lớp học kế toán tổng hợp thực hành thực tế ngắn hạn tốt nhất, dạy thực hành trên máy bằng sổ sách thực tế
Đào tạo kế toán thực hành thực tế cấp tốc
Đào tạo thực hành kế toán tổng hợp thực tế cấp tốc tại Hà Nội, đào tạo kế toán thuế thực hành trên HTKK, đào tạo kế toán tổng hợp thực hành trên phần mềm KT máy
Tìm chúng tôi trên
Quảng cáo
Phần mềm kê khai thuế htkk 5.1.3
hướng dẫn cách lập sổ kế toán trên excel
Tuyển kế toán
 
Học phí kế toán thiên ưng
Học phí kế toán thiên ưng