Loading...
[X] Đóng lại
KẾ TOÁN THIÊN ƯNG
Tư vấn lớp học
HOTLINE: Mr. Nam
0987.026.515
0987 026 515
Đăng ký học
Đang trực tuyến: 69
Tổng truy cập:   86895609
Quảng cáo
NGHỀ NGHIỆP - VIỆC LÀM

Mẫu đơn xin việc kế toán viết tay hay nhất

 

Nếu có 1 lá đơn xin việc kế toán viết tay hay và ấn tượng, sẽ là 1 bước đầu thuận lợi cho quá trình xin việc của các bạn sinh viên kế toán mới ra trường

 

- Chắc các bạn đang tự hỏi là tại sao phải là lá đơn xin việc viết tay không phải là lá đơn xin việc đánh máy. Đối với nhiều nhà tuyển dụng thì đơn xin việc viết tay là 1 yếu tốt quan trọng để đánh giá và kiểm tra chữ viết của các bạn và cách hành văn của các bạn. Qua đó họ có thể đánh giá ứng viên trước khi quyết định có nên mời bạn tham gia phỏng vấn hay không.

 

- Một đơn xin việc kế toán viết tay hay là 1 đơn xin việc không quá ẩu, không viết tắt (cấm kỵ nhé), viết rõ ràng, thẳng hàng, có lề hẳn hoi, đầu đoạn văn phải viết hoa, viết lùi vào, ko gạch xóa, xúc tích, không quá cô đọng nhưng đừng lan man quá, chỉ cần viết hơn 1 trang A4 là được.

 

Các bạn có thể xem thêm: Hướng dẫn cách viết đơn xin việc viết tay

 

Dưới đây Công ty kế toán Thiên Ưng xin chia sẽ 1 mẫu đơn xin việc viết tay ngành kế toán hay dành cho các bạn sinh viên mới ra trường để các bạn có thể tham khảo:

 

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

—————- o0o —————-

Hà Nội: ngày... tháng ...năm  2017

 

ĐƠN XIN VIỆC

 

Kính gởi: Phòng Nhân sự Công ty kế toán Thiên Ưng

                Đồng kính gửi Ban lãnh đạo Công ty kế toán Thiên Ưng

Tôi tên là : …………………………….

Sinh ngày : …………………………….

Địa chỉ : …………………………….

Số điện thoại liên hệ :………………

 

Thông qua website tuyển dụng … Tôi được biết quí công ty đang có nhu cầu tuyển dụng nhân viên kế toán. Tôi nhận thấy đây là công việc này phù hợp trình độ cũng như nghiệp vụ chuyên môn của tôi, nên tôi mong muốn được làm việc và đóng góp công sức cho sự phát triển của công ty.

 

Tôi đã tốt nghiệp loại Khá – Chuyên ngành: Kế toán Doanh nghiệp tại Trường .... Bên cạnh đó tôi đã tham gia Khóa học kế toán thực hành thực tế và làm kế toán tập sự cho Công ty kế toán Thiên Ưng, trong quá trình học tập và làm việc tại đó tôi đã được trang bị tất cả những kỹ năng và kiến thức cần có của 1 kế toán tổng hợp doanh nghiệp, bây giờ tôi rất tự tin để kê khai thuế, lên sổ sách, lập báo cáo thuế và lập báo cáo tài chính.

 

Ngoài ra tôi còn sử dụng thành thạo tin học văn phòng, tiếng anh giao tiếp tốt, biết sử dụng phần mềm kế toán Misa, Fast,biết lên sổ sách trên Excel, biết kê khai thuế trên phần mềm HTKK, làm việc trung thực, cẩn thận...

 

 Tôi xin cảm ơn quý Công ty đã dành chút thời gian để xem hồ sơ của tôi. Tôi mong muốn được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp như quý công ty, tôi rất mong nhận được 1 lịch hẹn phỏng vấn trong một ngày gần nhất.

 

Chúc quý công ty an khang - thịnh vượng!

                                                  Hà nội .. Ngày… tháng …năm…
  Người viết đơn
   

 

Ngoài ra các bạn có thể xem thêm: Những câu hỏi thường gặp khi phỏng vấn xin việc

 

Chúc các bạn thành công và may mắn!

 

Chia sẻ:
 
Họ tên
Mail của bạn
Email mà bạn muốn gửi tới
Tiêu đề mail
Nội dung
học phí kế toán thiên ưng
Các tin tức khác
Mẫu CV xin việc kế toán cho sinh viên mới ra trường
Mẫu CV xin việc kế toán cho sinh viên mới ra trường
Chia sẻ mẫu CV xin việc kế toán cho sinh viên mới ra trường, hướng dẫn cách viết CV xin việc sao cho ấn tượng với nhà tuyển dụng
Tìm chúng tôi trên
Quảng cáo
Phần mềm kê khai thuế htkk 5.1.7
hướng dẫn cách lập sổ kế toán trên excel
Tuyển kế toán
 
Học phí kế toán thiên ưng
Học phí kế toán thiên ưng